CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI MINH THÀNH

Chuyên: Văn phòng phẩm – Bảo hộ lao động – Thiết bị vệ sinh 

Xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.Với sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng, hiện nay nhiều công ty trong nước và các tập đoàn công ty đa quốc gia đầu tư tại Bình Dương ngày một nhiều. Và nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm-bảo hộ lao động là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.


     Nắm bắt được những nhu cầu đó, Văn phòng phẩm Đại Minh Thành ra đời, và với chiến lược phát triển của một nhà phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp, uy tín ở tại thị trường Bình Dương và khu vực lân cận. Chúng tôi tin rằng, doanh nghiệp mình sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của nhà cung cấp sỉ và đơn vị sử dụng trực tiếp được hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hàng hóa của công ty chúng tôi.


    Phát triển sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng hàng hóa nhu thiết yếu, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, giá bán thực sự cạnh tranh, quan điểm kinh doanh của chúng tôi hướng tới khách hàng là Quí doanh nghiệp. Đó là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


    Chúng tôi mong muốn được trở thành “người bạn đồng hành” cùng quí doanh nghiệp trong tương lai. Sự hợp tác của Quí doanh nghiệp với công ty chúng tôi là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của tất cả chúng ta trong một tương lai gần nhất.

                                                                            Bình Dương, ngày 12 tháng 9 năm 2020

                                                                                              Trân trọng kính chào!